👑 THẾ GIỚI WEB AZ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

💁 Đơn vị thiết kế website cam kết rủi ro bằng 0 cho khách hàng:
✏️ Cam kết hoàn phí 100% trong 30 ngày đầu sử dụng (*)
✏️ Cam kết không phát sinh trước - trong - sau thiết kế website.
✏️ Cam kết báo đúng giá trị nhu cầu thiết kế, không lo hét giá.

NỘI DUNG CHÍNH

Cách viết bài chuẩn SEO website wordpress là đạt những tiêu chí về tiêu đề bài viết, nội dung có chứa từ khóa, có các thẻ H1 cho đến H6, có chèn hình ảnh, có chèn video, …  để làm sao tối ưu nhất đạt tiêu chuẩn Google tìm kiếm, để người dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm dịch vụ website, Công ty của bạn.Đây cũng là cách viết bài chuẩn seo facebook.

Xem video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO website, chuẩn SEO Google

viết bài chuẩn seo như thế nào?

ngày xưa đi học phổ thông,  thầy cô  thường dạy viết văn với cấu trúc như sau: Chủ đề bài viết,  phần mở bài, thần bài,  bạn kết bài. Thì ngày nay chúng ta viết bài website chuẩn seo theo bố cục này.

Chủ đề bài viết chứa từ khóa người dùng tìm kiếm > 60 ký tự

Công thức: từ khóa chính + (thương hiệu/tính từ mô tả cam kết, lợi ích/con số).

Ví dụ: Cách viết bài chuẩn SEO Google 2021

Mở bài/mô tả ngắn: viết ngắn gọn, xúc tích, nêu lợi ích đến khách hàng, người tiêu dùng < 160 ký tự. lập lại từ khóa ở tiêu đề ngay phần mô tả ngắn.

Thân bài: các thẻ H1,H2,H3,…H6 là các từ khóa mở rộng liên quan đến tiêu đề bài viết.

Nội dung dài 1500 – 2500 ký từ sẽ tốt cho seo bài viết. Chèn 3-5 hình ảnh cho bài viết, mô tả ảnh có chứa từ khóa mở rộng và đặt thẻ H3. Chèn các 1-2 video vào bài viết để tăng thời gian ở lại website và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hơn thông qua video.

Kết bài: đúc kết tóm tắt lợi ích mang đến khách hàng, lời cam kết, chính sách bảo hành, và kêu gọi hành động cụ thể cho người đọc làm theo. độ đài 150-250 từ.

viết bài chuẩn seo trên wordpress
viết bài chuẩn seo trên wordpress

viết bài chuẩn seo trên wordpress

 • Tiêu đề bài viết/sản phẩm > 60 ký tự. Chứa từ khóa nhiều người tìm kiếm hàng tháng trên Google. Tuyệt đối không làm theo cảm tính, dẫn đến không ai tìm thì sẽ không có khách hàng đồng nghĩa với không có tiền.
 • URL link bài viết <75 ký tự, không có các ký tự đặc biệt và phải chứa từ khóa ở tiêu đề bài viết.
 • Mô tả ngắn >160 ký tự: nêu lên lợi ích vượt trội mang đến khách hàng hay nhu cầu cụ thể mà khách hàng tiềm năng đang cần đến. (lưu ý từ khóa chính đặt ngay đầu mô tả ngắn)
 • Thân bài: nêu lên những giá trị chi tiết cho khách hàng tiềm năng, độ dài 1000-2500 ký tự. có chứa 3-5 ảnh, có ít nhất 1 video.
 • Gắn Link bài viết vào 1-3 từ khóa, gắn link bài viết vào ảnh.
 • Kêu gọi hành động: lời gửi gắm, đúc kết kinh nghiệm, cam kết, bảo hành đến khách hàng tiềm năng về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh.

Mẫu bài viết chuẩn SEO 2022

Thiết Kế Website Bán Hàng Giá Rẻ ở Ngọc Hồi KonTum

Cách viết bài chuẩn SEO website wordpress | chuẩn seo google

công cụ đánh giá bài viết chuẩn seo
công cụ đánh giá bài viết chuẩn seo

3 cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

 • Tự bản thân am hiểu về sản phẩm dịch vụ kinh doanh viết bài lấy,vì trong bài viết toát lên văn phong cũng như tính cách của người kinh doanh. Chỉ có bạn mới am hiểu về sản phâm hơn ai hết.
 • Thuê người chuyên viết bài chuẩn SEO thì ngôn từ chung chung, vấn đề không đi sâu sát được vào ý bạn muốn truyền tải đến khách hàng, người đọc cũng không cảm nhận được hết sự tân tâm trong nghề của bạn.
 • Lên mạng tìm kiếm các bài viết liên quan của người cùng ngành chỉnh sửa lại nội dung, tiêu đề bài viết, h2,-h6, các từ khóa mở rộng, thay luôn hình ảnh, video thành của mình. Thường không đạt hiệu quả cao vì đi coppy Google đủ thông minh để phát hiện ra và không cho bạn thứ hạng cao. Tuy nhiên đây cũng là giải pháp tốt 50% nếu bạn không thể tự làm hai cách trên. 

Lưu ý: ai đang học viết bài chuẩn seo shopee thì cũng có thể áp dụng những hướng dẫn ở bài viết này

hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo

Chúc mừng bạn đã đọc bài viết chuẩn SEO website chuẩn SEO Google. Đọc đến đây cũng đã quá rõ về viết bài SEO như thế nào rồi. Để dễ hiểu hơn xem đi xem lại video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO Google. Nếu bạn có khả năng về tài chính thì nên đăng ký một khóa học viết content ở bên ngoài. Ngược lại bạn yêu thích tôi và muốn tôi cầm tay chỉ bạn cũng dễ thôi đó là hãy liên hệ 038 4827 117 Mr.Dai

Mẫu bài viết chuẩn SEO 2022
Mẫu bài viết chuẩn SEO 2022

bài viết chuẩn seo bao nhiêu từ

Theo tiêu chí đánh giá và yêu cầu của Google tìm kiếm mong muốn mang nhiều bài viết đến khách hàng, người dùng. vậy nên một bài viết tối tiểu trên 600 từ. Còn siêng năng, tạo độ uy tín với Google thì phải trên 2500 từ. Lưu ý bài viết phải chất lượng, nhiều người vào xem, người dùng ở lại đọc, xem thời gian càng lâu thì Google đánh giá bài viết đó càng chất lượng.

công cụ đánh giá bài viết chuẩn seo

Có nhiều công cụ đánh giá bài viết chuẩn SEO trên thị trường, nhưng nó chỉ tương đối và dập khuân theo bố cục mà người lập trình đã đề ra. Vậy nên để có một bài viết chuẩn SEO hiệu quả cao nhất, đó chính là người viết am hiểu sản phẩm, am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu từng địa phương và đặc biệt đọc được bài viết này đã đưa ra quy trình viết bài, cách thức viết bài rất cụ thể. Việc của bạn bây giờ chính là viết nhiều, làm nhiều, khi nào viết trên mười ngàn bài viết thì bạn đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành sản phẩm viết lách của bạn rồi đấy.

kỹ thuật viết bài chuẩn seo

Bạn là người giỏi nói thì hãy sử dụng chức năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản trên soạn thảo Driver vào công cụ/chọn nhập liệu bằng giọng nói. Hoặc dùng phím tắt Ctrl + Shift + S.

Ngược lại, bàn là người giỏi đánh máy và viết lách thì hãy tự viết sẽ nhanh hơn. Hiệu quả hơn. Tóm lại chỉ có bản thân bạn mới biết bạn đang giỏi viết hay nói mà lựa chọn cách làm cho phù hợp nhất.

kinh nghiệm viết bài chuẩn seo

Bạn đọc nhiều bài viết liên quan đến sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, hiểu thật rõ chi tiết cái bạn đang kinh doanh và nhu cầu khách hàng tiềm năng thực sự là gì.

Nghiên cứu từ khóa nhiều người tìm kiếm trên Google hàng tháng, nhưng độ cạnh tranh đang ít < 500 hoặc 1000 tiêu đề cùng tên.

Mỗi ngày viết 2-3 bài chuẩn SEO để rèn luyện và thành lập thói quen viết lách bằng cách làm đúng – đủ – đều.

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt
cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

quy trình viết bài chuẩn seo

Đây là quy trình 10 bước viết bài chuẩn SEO Gooel hay Website:

 1.  viết bài chuẩn SEO chủ đề gì?
 2. Nghiên cứu và xác định từ khóa cần viết.
 3. Lập dàn ý nội dung cho bài viết.
 4. Bắt tay vào viết nháp.
 5. Bổ sung, chỉnh sửa.
 6. Đưa từ khóa vào những vị trí quan trọng.
 7. Tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện.
 8. Bổ sung ảnh, video, link… có liên quan.
 9. Upload bài viết lên web, tinh chỉnh để tối ưu SEO
 10. Chia sẻ lên mạng xã hội.

tối ưu bài viết chuẩn seo

Ngoài cách viết bài và quy trình từng bước viết bài chuẩn SEO ở trên, trong website mã nguồn Wordpess hỗ trợ việc tối ưu như Yoast SEO, Rank Math,..

cộng tác viên viết bài chuẩn seo

Thế Giới Webaz có 10 nhân sự content chủ chốt và hơn 100 cộng tác viên viết bài, chăm sóc website trên toàn quốc. Vậy nên bạn có như cầu làm SEO, Viết bài tối ưu cho web có nhiều từ khóa lượt tìm kiếm trên tháng. Thì liên hệ ngay 0384827 117 Mr.Dai | Thegioiwebaz.net

báo giá viết bài chuẩn seo

Viết content giới thiệu sản phẩm, viết bài chuẩn SEO sản phẩm bán hàng (500 – 1000 từ / bài)

Số lượng bài tháng 30 bài viết

Đăng tải tối ưu SEO bài viết

Gắn thẻ Alt mô tả cho tất cả các ảnh trên website

Gắn link nội bộ cho bài viết

Chèn logo thương hiệu vào hình ảnh sản phẩm

=> Gói chăm sóc website vip 30 bài viết chỉ với 5,5 triệu đồng, gói 15 bài viết 1,7 triệu đồng, gói giá rẻ 5 bài viết 950K.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
THẾ GIỚI WEB AZ
THẾ GIỚI WEB AZ

DỊCH VỤ
1. Thiết kế website - Ladingpage bán hàng.
2. Chăm sóc website -viết bài chuấn SEO Google.
3. Chạy quảng cáo Google Ads.
4. Dịch Vụ Hosting

NGUYỄN VĂN DAI
STK VietCombank: THEGIOIWEBAZ | Ví MOMO: 0934 826 498
☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Scroll to Top

LIÊN HỆ

☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net
👨‍💻 FB cá nhân: Nguyễn Văn Dai

ĐỪNG VỘI THOÁT TRANG!

ceo-nguyen-van-dai2

SỞ HỮU WEBSITE GIÁ SIÊU RẺ!

Chào bạn, nếu bạn đang khó khăn về tài chính thì hãy sở hữu ngay 1 website giá rẻ tại khowebaz.com chỉ với 999K là có ngay website để kinh doanh với hàng 100 mẫu có sẵn. Khi kinh doanh phát triển tốt bạn mới thiết kế website theo yêu cầu sau. 
Đừng vì tài chính eo hẹp mà không có website để mất khách hàng online!