👑 THẾ GIỚI WEB AZ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

💁 Đơn vị thiết kế website cam kết rủi ro bằng 0 cho khách hàng:
✏️ Cam kết hoàn phí 100% trong 30 ngày đầu sử dụng (*)
✏️ Cam kết không phát sinh trước - trong - sau thiết kế website.
✏️ Cam kết báo đúng giá trị nhu cầu thiết kế, không lo hét giá.

NỘI DUNG CHÍNH

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Ngọc Hồi, đang là là một lựa chọn mới thay thế cửa hàng kinh doanh truyền thống. Hãy đọc hết bài viết này khi bạn đang có nhu cầu làm website bán hàng.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Ngày nay rất cần một website để tối ưu SEO lên Google tìm kiếm, từ đó có nhiều khách hàng truy cập tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trên website, phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá doanh nghiệp lên Google. vậy để người dùng tìm kiếm được doanh nghiệp của bạn trên Google thì bắt buộc phải có một website.

Chúng ta đang trong giai đoạn chuyển đổi số, mọi người đều tìm kiếm thông tin trên Online. Ngay cả bây giờ thẻ căn cước ra đời cho chuyển đổi số, vậy thì lý do nào sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn không có website và có mặt ở trên Google, điều đó làm cho cho doanh nghiệp doanh thu thấp, khách hàng ngày một ít đi.

Vậy doanh nghiệp nhất định phải có website để tối ưu SEO lên tóp Google tìm kiếm.  Giúp bạn có nhiều khách hàng trên tất cả các tỉnh thành cũng như trên toàn thế giới hay vì tại một địa điểm, tại một góc kinh doanh nào nó.

Thiết Kế Website Bán Hàng Giá Rẻ ở Ngọc Hồi KonTum
Thiết Kế Website Bán Hàng Giá Rẻ ở Ngọc Hồi KonTum

Thiết kế website cửa hàng shop kinh doanh

Ngày nay cửa hàng tạp hóa showroom siêu thị hay những shop kinh doanh online điều cần thiết kế website bán hàng

Bạn phải có một website để trưng bày sản phẩm giới thiệu để mọi người biết đến, ngồi ở nhà cầm điện, máy tính có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Sau khi họ đã tìm hiểu xong rồi thì lúc đó họ mới thao tác mua hàng trực tiếp trên website của bạn. Nếu như bạn đủ niềm tin và uy tín hoặc họ sẽ chạy ngay đến cửa hàng gần nhất nơi họ đang ở để mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 Thời buổi này ai cũng có điện thoại, máy tính, nhà nhà đều có wi-fi muốn tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ tại nhà để ra quyết định mua hàng của bạn.

Nếu bây giờ bạn không có gian hàng online, cụ thể là website thì bạn sẽ bị mất đi một lượng khách hàng lớn dành cho những người khác họ có website đấy.

Vậy khách hàng ở đâu thì bạn phải có mặt ở đó. Khách hàng lướt điện thoại trên Facebook, trên Google, trên Zalo,…

 Vậy thì bạn phải có website bán hàng/giới thiệu doanh nghiệp thì bạn mới gia tăng được các đơn hàng, gia tăng được khách hàng, gia tăng được tiền, mang về doanh thu lớn cho cửa hàng của bạn.

thuê thiết kế website giá rẻ
Cửa hàng truyền thống tại một địa điểm

Thiết kế website bán hàng online cho cá nhân kinh doanh

Thiết kế website bán hàng cho cá nhân kinh doanh,  nhu cầu làm website bán hàng ngày một lớn,Đặc biệt là vừa qua đã khiến cho hàng trăm cá nhân/doanh nghiệp phá sản và không có công ăn việc làm.

Vậy nên mỗi cá nhân đang có cửa hàng kinh doanh thì nên làm website ngay để cho nhiều người biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn ngày một nhiều hơn.

Biến khách hàng chỉ biết bạn trên online Google, Facebook, Zalo, Tik Tok, Instargram,… biết đến cá nhân và cửa hàng, siêu thị nơi mà bạn đang kinh doanh.

Ngày xưa giới hạn kinh doanh tại một khu vực nào đó, đừng vì thế mà khiến cả cuộc đời bạn trong thiếu thốn, làm website bán hang SEO lên top Google để có nhiều khách mua hàng từ đó có nhiều tiền, cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn.

thiết kế website bán hàng
Cửa Hàng online – Website bán hàng thì có khách ở toàn quốc.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là công việc giống như người làm thợ xây nhà chocửa hàng kinh doanh, cho cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh. Giúp khách hàng trên toàn quốc có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ  của bạn mà không phải là một địa điểm nhỏ nhoi tại khu vực nữa.

Cách đơn giản website bán hàng chính là cửa hàng, là là siêu thị, là văn phòng của doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh.  Nó giống như tư tiệm tạp hóa, salon tóc ,các siêu thị bách hóa xanh mà bạn thấy trực tiếp hiện nay.

Thiết kế website nhanh trong 3 ngày

Chúng tôi thiết kế website và bàn giao cho bạn trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận đủ thanh toán giá trị hợp đồng làm website bán hàng. 

Bàn giao đúng tiến độ cam kết. Trường hợp bất khả kháng chúng tôi thông báo trước cho quý khách thuê thiết kế website giá rẻ. Không để phải đợi chờ lâu hay hỏi hoài hỏi mãi mà vẫn chưa thấy website đâu.

Các gói thiết website cực rẻ duy nhất tại Ngọc Hồi, KonTum

 có bảng giá thiết kế website wordpress giá rẻ tại Ngọc Hồi Kon Tum đó là:

  • Gói website khởi nghiệp: 2,5 triệu đồng trọn gói. Phù hợp cho cá nhân, cửa hàng nhỏ kinh doanh.
  • Gói website doanh nghiệp: 3,5 triệu đồng trọn gói: phù hợp với các nhà hàng, siêu thị, cửa hiệu kinh doanh lớn, khách sạn, công ty tại Ngọc Hồi.
  • Gói website site chuyên nghiệp: 5,5 triệu đồng.

Lưu ý: bảng giá thiết kế website giá rẻ này chỉ dành cho khu vực Ngọc Hồi, KonTum. Các tỉnh thành khác đều trên 10 triệu/website. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu làm website để bán hàng và đang đọc được bài viết này thì đừng trần trừ gì nữa hãy liên hệ làm ngay cho mình một gian hàng online 038 4827 117 Mr.Dai.

Đơn vị thiết kế website uy tín tại Ngọc Hồi

 Tự hào là đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Ngọc Hồi Kon Tum thiết kế website giá cực rẻ cực hấp dẫn và chất lượng dành cho anh chị em tại Ngọc Hồi Kon Tum.

Ttừ khi Thế Giới Webaz đến đây kinh doanh thì chưa có một đơn vị nào làm dịch vụ thiết kế website tại Ngọc Hồi. Bạn là người may mắn và thông minh khi đọc hết bài viết này, tìm được một đơn vị uy tín hàng đầu tại Ngọc Hồi để thiết kế website bán hàng/giới thiệu doanh nghiệp.

Ra quyết định thiết kế website ngay khi bạn có cửa hàng/công ty tại Ngọc Hồi

Bạn và gia đình có đang gặp khó khăn trong việc ngày một hiếm khách hàng, khiến tiền trong túi bạn đang ít đi và khó khăn dần?

Bạn có muốn bán các mặt hàng của bạn không chỉ tại Ngọc Hồi mà trên toàn lãnh thổ Việt Nam?

Nếu bạn đang băn khoăn và gặp vấn đề ở trên đây hãy lựa chọn các gói thiết kế website phù hợp với chi phí thiết kế website của bạn.

Làm ngay cho mình một website bán hàng hoặc giới thiệu doanh nghiệp ngay bây giờ, ngay hôm nay, để được hưởng giá ưu đãi nhất dành cho bạn .

 Cam kết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khi làm website với Thế Giới Webaz

Không chỉ tại Ngọc Hồi Kon Tum mà Thế Giới Webaz là đơn vị duy nhất và đầu tiên dám cam kết rủi ro bằng không cho khách hàng.

Hoàn trả trong 30 ngày đầu tiên sử dụng website nếu quý khách không hài lòng (*)

Trong quá trình sử dụng website mà khó khăn về sử dụng hay bất kỳ vấn đề nào về website, chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho anh chị.

Hàng năm anh chị  thích làm mới lại giao diện website, nếu có nhu cầu chúng tôi cũng hỗ trợ làm miễn phí.

 =>đây chính là ba cái mà không có đơn vị nào dám làm miễn phí cho bạn. Hãy làm Website ngay đi để gia tăng tài chính và cuộc sống Chất lượng của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
? Email: Thegioiwebaz@gmail.com
? Web: Thegioiwebaz.net
?‍? FB cá nhân: Nguyễn Văn Dai

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
THẾ GIỚI WEB AZ
THẾ GIỚI WEB AZ

DỊCH VỤ
1. Thiết kế website - Ladingpage bán hàng.
2. Chăm sóc website -viết bài chuấn SEO Google.
3. Chạy quảng cáo Google Ads.
4. Dịch Vụ Hosting

NGUYỄN VĂN DAI
STK VietCombank: THEGIOIWEBAZ | Ví MOMO: 0934 826 498
☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Scroll to Top

LIÊN HỆ

☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net
👨‍💻 FB cá nhân: Nguyễn Văn Dai

ĐỪNG VỘI THOÁT TRANG!

ceo-nguyen-van-dai2

SỞ HỮU WEBSITE GIÁ SIÊU RẺ!

Chào bạn, nếu bạn đang khó khăn về tài chính thì hãy sở hữu ngay 1 website giá rẻ tại khowebaz.com chỉ với 999K là có ngay website để kinh doanh với hàng 100 mẫu có sẵn. Khi kinh doanh phát triển tốt bạn mới thiết kế website theo yêu cầu sau. 
Đừng vì tài chính eo hẹp mà không có website để mất khách hàng online!