👑 THẾ GIỚI WEB AZ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

💁 Đơn vị thiết kế website cam kết rủi ro bằng 0 cho khách hàng:
✏️ Cam kết hoàn phí 100% trong 30 ngày đầu sử dụng (*)
✏️ Cam kết không phát sinh trước - trong - sau thiết kế website.
✏️ Cam kết báo đúng giá trị nhu cầu thiết kế, không lo hét giá.

Tôi có thể Bạn cũng thế!

ung dung quy tac 5w1h trong thiet ke website

Ứng dụng quy tắc 5w1h trong thiết kế website

Ứng dụng quy tắc 5w1h trong thiết kế website

NỘI DUNG CHÍNH

Ứng dụng quy tắc 5w1h trong thiết kế website. Đối với một website phải đảm bảo tạo độ uy tín và cảm giác ham muốn sở hữu sản phẩm dịch vụ của bạn ngay chính trên website đó hay nói cách khác website phải giải đáp mọi vướng mắc như một nhân viên sale tư vấn khách hàng chuyên nghiệp mà không cần có mặt của bạn.


What – Cái gì?

Khi vào website đầu tiên bạn phải cho người xem khách hàng biết website đang kinh doanh về sản phẩm/dịch vụ gì? tên sản phẩm là gì? Mã sản phẩm là gì? Dịch vụ cung cấp ở đây là gì? Vấn đề được đề cập là gì?,…


Where – Ở đâu?

Khi khách hàng biết và bắt đầu hứng thú với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Điều tiếp theo là để khách hàng biết họ có thể mua chúng ở đâu. Hãy để những thông tin cần thiết để họ liên lạc như: mua online ở đâu? Cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở đâu? Chẳng phải đây là chìa khóa để giới thiệu các kênh bán hàng thông qua WHERE hay sao?


When– Khi nào?

Khi khách hàng đã có những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ rồi. Điều tiếp theo phải để khách hàng biết khi nào sản phẩm, dịch vụ này được bày bán hay sẵn có. Đây là động cơ để khách hàng sẵn sàng bỏ túi tiền của mình để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy trả lời các câu hỏi WHEN như: sự kiện này diễn ra khi nào? Khi nào sản phầm này xuất hiện trên kênh?the 5w 1h

ung dung quy tac 5w1h trong thiet ke website
ung dung quy tac 5w1h trong thiet ke website

Ai – Ai?

WHO như trái tim của mọi kế hoạch kinh doanh. Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Bạn đã phân đoạn thị trường chứ? Ai nên sở hữu sản phẩm hay dịch vụ này ngay lúc này để khách hàng cảm thấy mình cũng đúng là một trong số này đang cần, rất cần, phải sở hữu ngay sản phẩm/dịch vụ này.


Why – Tại sao?

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, cơ hội dành thị phần mỗi doanh nghiệp hầu như bị giảm đi. Khi khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, bạn phải cho họ biết lợi thế của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm của bạn thay vì của đối thủ cạnh tranh? Bạn có những cam kết lợi ích hay cam kết rủi ro bằng 0 nào cho khách hàng.


How – Làm thế nào?

Sau khi trả lời được 5W bên trên thì đây là bước phát triển chúng thôi. Mô tả, hướng dẫn chi tiết chức năng, mọi thứ liên quan đến sản phẩm. dịch vụ của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: dự án này được xây dựng như thế nào? Làm thế naò để sử dụng sản phẩm,…

 

 

Ứng dụng nguyên tắc 5W1H trong SEO và Content Marketing

What – Cái gì

Những gì được gọi là content? Bài viết của bạ đang đề cập vấn đề gì? Bạn đang muốn kinh doanh cái gì, lĩnh vực nào thì phải nói rõ ràng cho người đọc. Vận dụng tư duy, phác thảo các vấn đề mà bạn cần gửi đến trong bài viết. Sơ đồ tư duy là một phương pháp tốt giúp bạn không bỏ sót những vấn đề chính cần truyền tải.


Where – Ở đâu?
Hiện này có rất nhiều channels khác nhau. Đó là lý do bạn cần để khách hàng biết sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp cho họ ở đâu? Hay là bài viết đưuọc đăng ở đâu? Nó có ý nghĩa nếu ai muốn xem lại chúng. Nếu không dẫn dắt được khách hàng đến W này thì mọi cố gắng trong bản kế hoạch coi như bỏ không.


When – Khi nào?
Khi nào thì một bài viết được đăng? Tức là nó đã chuẩn SEO chưa? Hay khi nào sản phẩm được bày bán? Khi nào có chương trình ưu đãi?


Who – Ai?
Ai là đối tượng sử dụng/đọc bài viết của bạn? Bạn cần tìm hiểu đặc điểm về đối tượng mcuj tiêu để biết cách làm bài viết thu hút họ hơn. Bạn có thể cân nhắc việc đưa “who” vào để thảo luận. Đâu là nơi mà các chuyên gia ở công ty hoặc lĩnh vực của bạn có thể đưa ra quan điểm của họ? Bạn có truyền cảm hứng và lưu giữ nội dung do người dùng tạo ra hay không?


Why – Tại sao?
Tại sao bạn phải thực hiện bài viết này? Bài viết nhằm giới thiệu sản phẩm mới hay quảng bá thương hiệu nào đó? Review dịch vụ hay chia sẻ kiến thức?


How – Như thế nào?
Bài viết này được thực hiện như thế nào? Bài viết như thế nào đath chuẩn và thu hút người đọc? Mỗi người hay mỗi doanh nghiệp sẽ có nguyên tắc riêng trong văn phong, lối diễn đạt,… về conten marketing. 


Quy tắc 5w1h như một cái khung để mình bám vào triển khai mọi vấn đề một cách đầy đủ nhất. Nó có thể áp dụng cả trong đời sống hằng ngày nữa. Có thể nói nó như một cái khung để mình bám vào triển khai mọi vấn đề một cách đầy đủ nhất. Hy vọng quy tắc 5w1h bài viết này mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
? Email: Thegioiwebaz@gmail.com
? Web: Thegioiwebaz.net
?‍? FB cá nhân: Nguyễn Văn Dai

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
THẾ GIỚI WEB AZ
THẾ GIỚI WEB AZ

DỊCH VỤ
1. Thiết kế website - Ladingpage bán hàng.
2. Chăm sóc website -viết bài chuấn SEO Google.
3. Chạy quảng cáo Google Ads.
4. Dịch Vụ Hosting

NGUYỄN VĂN DAI
STK VietCombank: THEGIOIWEBAZ | Ví MOMO: 0934 826 498
☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Scroll to Top

LIÊN HỆ

☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Thegioiwebaz.net
👨‍💻 FB cá nhân: Nguyễn Văn Dai